พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการได้อย่างดีงาม สถานที่สะดวก ใกล้ร้านอาหารอร่อยๆ ทีแอนด์ที โอเชี่ยน วิว เกสต์เฮาส์ (พัทยา) Pantip ความสะอาดของที่พัก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ดีงามครับผมชอบดีทุกอย่างเลยครับ😄 โรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก
พัทยา

ทีแอนด์ที โอเชี่ยน วิว เกสต์เฮาส์ (T&T Ocean View Guesthouse)

ความนิยม :
- 110 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ทีแอนด์ที โอเชี่ยน วิว เกสต์เฮาส์ - ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดแหล่งที่เที่ยว sea view ทุกห้อง บรรยากาศดีวิวในห้องสวย บริการดีมากๆ อาหารดี เตียงน่าว่าย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักสะอาด อาหารหลากหลาย เป็นโรงแรมที่ดี ประทับใจในบริการ ที่พักน่าพักให้บริการดี อยู่ในตัวเมืองสะดวกสบายต่อการเดินทางมากคะ

ราคาที่ดีที่สุด ทีแอนด์ที โอเชี่ยน วิว เกสต์เฮาส์ (พัทยา) ราคาประหยัด

ห้องพักสะอาด นอนสบาย ดีไซน์สวย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ไป พัทยาต้องพักทีแอนด์ที โอเชี่ยน วิว เกสต์เฮาส์ สวยงามด้านการตกแต่ง คุ้มราคาที่จ่าย สวย สะดวก นอนหลับสบาย

แม้จะช่วงไฮซีซั่นพนักงานบริการดียิ้มแย้ม ประทับใจในบริการมากค่ะ ห้องก็สวย วันสบายสบายสำหรับพักผ่อน โรงแรมของครอบครัว วิวสวย ห้องสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ

ราคาขนาดนี้ คุ้มแล้วครับ โรงแรมดีสะอาดใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ที่พักสะอาด บริการเยี่ยมากๆ บรรยากาศคอนโด ห้องสะอาดมาก เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ที่ไม่แพงเกินไป

เขียนรีวิวให้ ทีแอนด์ที โอเชี่ยน วิว เกสต์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก