การตกแต่งของโรงแรมเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์ ไม่ผิดหวังจริงๆ ราคาพิเศษ เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์ (Take A Rest Donmuang Residence) Pantip ที่พักกลางใจเมืองประทับใจด้วยการบริการ สบาย สบาย กับวันพักผ่อนของฉัน ที่พักเล็กๆ น่ารัก เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว
กรุงเทพ

เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์ (Take A Rest Donmuang Residence)

ความนิยม :
- 452 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์ - สุดยอดจริงๆๆครับ เหมาะสำหรับครอบครัวในวันพักผ่อน บริการดีมากๆ สะอาด อาหารอร่อย ห้องพักกว้างขวาง สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี เตียงสวย เหมือนอยู่ที่บ้าน best location โรงแรมสะอาด ทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด บริการที่ประทับใจ

[CR] รีวิว เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์ (กรุงเทพ) [CR] Pantip

สะดวกสบายสบาย สะอาด พนักงานบริการดีมาก เตียงนอนสบายมาก ห้องสะอาด ใหม่ ใกล้แหล่งของกินและที่เที่ยว ห้องพักสะอาด ผักผ่อนแบบสะดวกสบายสบาย ที่พักและห้องสวยมาก คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายไป

การจองผ่านอโกด้า โรงแรมสวยงามกว้างขวาง ที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัว สะดวกสบายสบายเหมาะกับครอบครัวครับผม ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม

Locationดี ของกินหลากหลาย ที่พักตกแต่งสวย สะอาด ที่นอนสบาย โรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ โลเคชันดีติดถนนใหญ่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักชั้นหนึ่งที่คุณควรหาโอกาสมาลองพัก

เขียนรีวิวให้ เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม