โรแมนติก บริการดีมากๆ การปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น เปรียบเทียบ ตาลเดียว วิว [CR] Pantip พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ห้องสะอาด ใกล้ที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่เที่ยว ซ่อมห้องน้ำ ครับผม เปลี่ยนผ้าเช็ดใหม่ค่ะ
หัวหิน/ชะอำ

ตาลเดียว วิว (Tandeaw View)

ความนิยม :
- 6 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ตาลเดียว วิว - โรงแรมที่ดีและให้ยริการด้วยร้อยยิ้ม พนักงานดูแลต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี สะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสาร หนึ่งในโรงแรมดีที่ไม่ควรพลาด การบริการของพนักงานต้อนรับดีงาม โรงแรมใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ประทับใจเหมือนเดิม ห้องกว้าง สะดวกสบาย เตียงขนาดใหญ่

รีวิวจ๊าบๆ ตาลเดียว วิว (หัวหิน/ชะอำ) [CR] Pantip

เป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมาก ใกล้ตลาด Chicada / Tamarind ที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาดมาก ที่พักดีสะอาด บริการดี บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดี

เงียบสงบ จนท.บริการดีงามๆน่ารักและรวดเร็วทันใจ ตกแต่งสวย ห้องพักสะอาด ดูดีมีระดับ สะอาดพนักงานต้อนรับตอนรับดี ที่พักlocationดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องราคาเหมาะสม ราคาห้องสมราคา

สะดวกสบายสบายห้องพักสวย ห้องพัก และ facility ค่อนข้างเยี่ยมาก สะดวก สะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ โลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวยมากก บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยว

เขียนรีวิวให้ ตาลเดียว วิว

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม