สะดวกสบาย ห้องสวยงาม ติดถนน สะดวกสบายดีมาก ดูรีวิวลูกค้า ไทย แบมบู รีสอร์ท (หัวหิน/ชะอำ) โปรโมชั่น ทำเลดี ห้องสะอาด ราคาย่อมเยา พนักงานดูแลบริการได้เยี่ยมาก บริการดี ปลอดภัย ประทับใจที่พักมากๆครับผม
หัวหิน/ชะอำ

ไทย แบมบู รีสอร์ท (Thai-Bamboo Resort)

ความนิยม :
- 43 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ไทย แบมบู รีสอร์ท - ถูกใจจนตั้งใจจะกลับมาพักอีกครั้งเมื่อมีโอกาส ห้องใหม่ ทันสมัย ห้องพักดี วิวสวย โรงแรมราคาสะดวกสบาย ทำเลสะดวกสบาย ห้องพักสบาย พนักงานต้อนรับบริการดี โรงแรมสวยทำเลเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยว บรรยากาศดี สะอาด ห้องดีตบแต่งดี หลับสบาย

ดูกันชัดๆ ไทย แบมบู รีสอร์ท Pantip

ถ้าอยากพักผ่อนอย่างมีความสุขให้มาที่นี่ค่ะ โรงแรม สวยงาม สภาพดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่เที่ยว ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ :) พนักงานดูแลมีใจรักในการบริการเยี่ยมากๆมากครับผม

พักผ่อนสะบายเที่ยวสนุกคุ้มกับเงินสุดๆๆ สุดยอด ที่สุดเลย ห้อง พนักงานดูแล ราคา ใกล้ตลาด หัวหิน/ชะอำ กับร้านอาหารชื่อดัง คุ้มกับเงินกับราคาที่จ่าย ประทับใจมาก เป็นอะไรที่ดีเยี่ยม

ห้อง เยี่ยมากคะ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้า ดีมากอยากไปอีกครับผม อาหารอร่อย อากาศก็ดี เป็นโรงแรมที่มีlocationที่ดี ไทย แบมบู รีสอร์ท

เขียนรีวิวให้ ไทย แบมบู รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก