สะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาด ที่พักที่สร้างความสุขได้ รีวิว ดิ อาเกต พัทยา บูทิก รีสอร์ต (The Agate Pattaya Boutique Resort) Pantip สะดวกสบายสะบาย บรรยากาศดีอาหารอร่อย เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายสบายเหมาะกับการพักผ่อน เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมชั้นดีกลางเมือง พัทยา
พัทยา

ดิ อาเกต พัทยา บูทิก รีสอร์ต (The Agate Pattaya Boutique Resort)

ความนิยม :
- 194 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ดิ อาเกต พัทยา บูทิก รีสอร์ต - ทำเลสะดวกสบายใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพัก หรูหรา สวยมาก แต่ราคาไม่แพง โรงแรมดีบริการเยี่ยมห้องพักสะดวกสบาย โรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวาง สวย สะอาด อากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนแสนสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงาม

รีวิว ดิ อาเกต พัทยา บูทิก รีสอร์ต (พัทยา) Pantip

ชอบการตกแต่งของห้องพักและส่วนต่างๆของที่พัก ต้องกลับมาพักอีก เป็นการพักผ่อนที่คุ้มกับเงินมาก มีความสุข โดยรวม ดีเลย ครับ โดยรวมดีมาก แต่แต่เมนูอาหารน้อย ไม่เยอะ

ที่พักที่ให้บริการอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ที่พักสวยและสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆค่ะ ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ความสวยงามและสะดวกสบายสบายของที่พัก บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว

ประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอน เป็นโรงแรมที่ผมพักบ่อยที่สุดใน พัทยา การบริการที่ดี เตียงสวย พนักงานดูแลดี ไปที่ชะอำต้องพักที่นี่เสมอ พนักงานประทับใจในบริการมาก เตียงดีงาม

เขียนรีวิวให้ ดิ อาเกต พัทยา บูทิก รีสอร์ต

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม