ที่พักใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องพักโอเค พนักงานต้อนรับใจดีและเป็นกันเอง อาหารอร่อย ค้นหา เดอะ บางกอกเคี่ยน ซิตี้ การ์เด้นโฮม Pantip เป็นโรงแรมที่ดีมากเลย พนักงานฝ่ายต้อนรับก็ประทับใจในบริการมาก บรรยากาศสวยมาก ๆ สุดยอดค่ะ ไปอีกแน่นอน โรงแรมดี ห้องสวยมากครับผม ชอบสวนน้ำ และคิดส์คลับ
กรุงเทพ

เดอะ บางกอกเคี่ยน ซิตี้ การ์เด้นโฮม (The Bangkokians City Garden Home)

ความนิยม :
- 136 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ บางกอกเคี่ยน ซิตี้ การ์เด้นโฮม - โรงแรม เซนทารา ดวงตะวัน ทริปครั้งแรกที่พุทธรักษารีสอร์ต กรุงเทพ สะอาด หลับสบายเหมาะกับมาพักผ่อน ชอบที่สุดใน กรุงเทพ ประทับใจในบริการ locationดี ประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับมีรอยยิ้มทุกคนให้คำดี ทุกอย่างโดยรวม ดีมากครับ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักสะอาดสวยหรู

จัดไปกับ เดอะ บางกอกเคี่ยน ซิตี้ การ์เด้นโฮม (The Bangkokians City Garden Home) ราคาพิเศษ

ที่พักสไตล์ใหม่ที่ตกแต่งอย่างลงตัว ห้องสะอาด โลเคชันที่ตั้งดี เป็นโรงแรมที่มีโลเคชันที่ดี สวย สะอาด อลัง ครับผม locationที่พักอยู่ในที่ดี

ที่พักสะอาดlocationใช้ได้ ประทับใจการบริการ จะกลับไปพักอีก สมราคา สวย สนุก ถูก ติดดาวไว้ครับผม สำหรับเดอะ บางกอกเคี่ยน ซิตี้ การ์เด้นโฮม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เงียบสงบ อาหารอร่อย

พนักงานต้อนรับให้การดูแล ช่วยเหลือดีงาม ที่พักเล็กแต่บริการไม่เล็ก โลเคชันดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม ดีงามค่ะโดยรวม Recommenedให้เข้าพัก โลเคชันสะดวกสบายอยู่ใจกลางเมือง เดอะ บางกอกเคี่ยน ซิตี้ การ์เด้นโฮม

เขียนรีวิวให้ เดอะ บางกอกเคี่ยน ซิตี้ การ์เด้นโฮม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก