เดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบาย ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือก ที่พักลดสูงสุด เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ รีวิว ที่พัก อยุ่กลางเมือง สะอาด หาของกินได้ง่าย ให้คะแนนเต็มครับผม เป็นที่พักที่สะดวกสบายเหมาะกับการพักผ่อน ห้อง​สะอาด​ สปาดีมาก
พัทยา

เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ (The BASE Central Condo Pattaya By Favstay)

ความนิยม :
- 26 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ - ที่พักสวย อยู่ในตัวเมือง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสวย สะดวกสบาย สบาย โรงแรมและเตียงสวยมาก พนง.ประทับใจในบริการ โรงแรมดีทุกด้าน ที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ของครอบครัว บริการเยี่ยมครับผม พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง

เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์ (พัทยา) Pantip

กว้าง สวย สะอาด มีที่ตินิดหน่อย สวย ประทับใจในบริการ พักผ่อนสบาย อาการเยี่ยมาก Locationดี แต่ห้องเก่า ห้องพักสวยงาม เตียงใหญ่ ติดแหล่งที่เที่ยว

พักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยว บรรยากาศอบอุ่น ดูแลขั้นเทพ เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี เตียงสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อย โลเคชันสะดวกสบายที่สุดเหมาะสำหรับคนไม่มีรถไป สมราคากับเงินจ่ายและสะดวกสบายในการเดินทาง

ราคาถูก บริการดี ห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด ประทับใจในบริการ ที่พักกลางเมือง พัทยา locationสะดวกสบาย ที่พักเยี่ยมากครับ พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆมาก ครอบครัวมีความสุขมาก

เขียนรีวิวให้ เดอะ เบส เซ็นทรัล คอนโด พัทยา บาย เฟฟสเตย์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม