ใกล้แหล่งของกินและใหม่สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการได้อย่างดีงาม อ่านรีวิว เดอะเบส คอนโด เซ็นทรัล พัทยา บาย พัทยา เลตติ้ง (พัทยา) สะดวกสบาย คุ้มค่า ประทับใจในบริการมาก ไม่จำเป็นต้องมีรถ ก็ท่องเที่ยวสบาย ใหม่ สดชื่น สบายๆ ทริปเล็กๆ ที่แสนประทับใจกับชเลราญ พัทยา
พัทยา

เดอะเบส คอนโด เซ็นทรัล พัทยา บาย พัทยา เลตติ้ง (The Base condo central Pattaya by Pattaya Lettings)

ความนิยม :
- 11 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะเบส คอนโด เซ็นทรัล พัทยา บาย พัทยา เลตติ้ง - โรงแรมดีงามการต้อนรับและบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักเหมาะกับ พักผ่อนกัย ครอบครัว ห้องพักสวย บรรยากาศดี Locationสะดวก ห้องดีพอควร เยี่ยมคุ้มกับราคา ที่พักดีงามและบริการด้วยรอยยิ้ม สะดวก สะอาด สบาย โรงแรมสวยมาก เงียบสงบ พักผ่อนชิว

### เดอะเบส คอนโด เซ็นทรัล พัทยา บาย พัทยา เลตติ้ง (พัทยา) รีวิว Pantip

สวยเเละดีที่สุด รีวิวโรงแรม ดี วารี ดีว่า พัทยา ที่เดียวก็คุ้มแล้ว โรงแรมบรรยากาศโดยรอบ ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นไดร์เป่าผมใช้งานไม่ได้คะ

เดอะเบส คอนโด เซ็นทรัล พัทยา บาย พัทยา เลตติ้ง โรงแรมสวย ใหม่ ประทับใจในบริการ โรงแรมสะอาด ดูใหม่ พนักงานให้บริการดีงามๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับของที่พักบริการดีงามๆมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายไป ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดและจุดท่องเที่ยว

ประทับใจมากๆครับผม กับทางที่พัก พนักงานต้อนรับบริการ locationสะดวกสบายที่พักดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม บรรยากาศเยี่ยม พนักงานต้อนรับใส่ใจดีงาม ตัวเลือกที่ดีของชะอำ สถานที่สวนงาม ทัศนียภาพเป็นเลิศ

เขียนรีวิวให้ เดอะเบส คอนโด เซ็นทรัล พัทยา บาย พัทยา เลตติ้ง

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก