โรงแรมดีและบริการก็ดีงาม ที่พักสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว พนักงานบริการดีงาม ### เดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์ (The Beach Cha Am Guest House) [CR] Pantip พนักงานน่ารักและพูดเพราะทุกคนทุกแผนกครับผม พนักงานฝ่ายต้อนรับอัธยาศัยเยี่ยมาก ห้องสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดี แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาด ใหม่ สะดวกสบาย
หัวหิน/ชะอำ

เดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์ (The Beach Cha Am Guest House)

ความนิยม :
- 227 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์ - ห้องกว้างขวาง เตียงสวย พนักงานต้อนรับบริการดี ที่พักดี locationเยี่ยม ราคาไม่แพง ที่พักดีเยี่ยมและบริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทาง จะกลับไปพักอีก ครั้ง ห้องพักสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากๆมาก การบริการ Location การตกแต่ง ความสะอาด ครอบครัวมีความสุขมาก

เช็คราคา เดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์

ที่พักอารมณ์ชิวๆ เป็นโรงแรมที่น่ารักครับ ติดกับ สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว ชอบที่นี้มากๆถ้ามีโอกาสจะไปพักอีก.. ห้องใหญ่มาก

สวย หรู คลาสสิค ห้องสะดวก พนักงานดูแลต้อนรับดี แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะดวก สะอาด เงียบ ยิ้มแย้มเป็นมิตร สงบ สบาย พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก

Locationสะดวก ใกล้ตลาด หัวหิน/ชะอำ พักผ่อนวันหยุด ใจกลาง หัวหิน/ชะอำ ห้องสะอาด ประทับใจ เหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัว ประทับใจในบริการมากครับผม ห้องก็สวย

เขียนรีวิวให้ เดอะ บีช ชะอำ เกสต์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม