ร่มเย็น สะดวกสบาย สบาย โรงแรมหรูหรา ห้องหรูหรา คุ้มค่าเกินราคา จัดไปกับ เดอะ บีช ชะอำ สวีท (The BEACH CHA AM Suite) โปรโมชั่น โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่พักดี. บริการทุกระดับประทับใจมากกกกกกกกกก. มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าพักเดอะ บีช ชะอำ สวีท ประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
หัวหิน/ชะอำ

เดอะ บีช ชะอำ สวีท (The BEACH CHA AM Suite)

ความนิยม :
- 2 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ บีช ชะอำ สวีท - สะดวกสบาย สบาย ประทับใจ การพักผ่อนที่แสนสงบ คุ้มราคา อยู่สบาย ห้องใหญ่ สะดวกสบายสบาย สะอาด ราคาไม่แพง โรงแรมสวย ห้องสะอาด บริการดี คุ้มกับเงินกับราคา รร ที่ดีที่น่าจะลองเข้าพักดุ โรงแรมสวย บรรยากาศดี ที่พักสะอาดเดินทางสะดวกสบาย

ข้อเสนอดีๆ เดอะ บีช ชะอำ สวีท (The BEACH CHA AM Suite) รีวิว Pantip

สวย สบาย สะอาด ห้องสวยสะอาดคุ้มค่าคุ้มราคา Locationที่ตั้งใกล้แหล่งของกิน ที่พักสวย สงบ เป็นส่วนตัว อาหารอร่อย ที่พักมีมาตรฐานดีงาม

บริการดีมากๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับเลิศ ที่ตั้งทำเลดี ห้องดี ห้องพักดีมาก คุ้มราคา ที่พักดี ห้องพักสะดวกสบายกว้างขวาง เริ่ดมว๊ากกก พน. ประทับใจในบริการ ชายสวย ทำเลดี หาง่าย เดินทางสดวก บริการดีมากๆมาก

ห้องใหญ่และสะอาด ความทรงจำที่แสนประทับใจ การพักผ่อนที่สบาย ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย บรรยากาศโดยรวมดี ห้องน่าอยู่

เขียนรีวิวให้ เดอะ บีช ชะอำ สวีท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก