ที่พักดี locationดี รวมๆแล้วดี ประทับใจในบริการ ห้องเยี่ยม เดอะ แคปิตัล รีสอร์ต แอท สุขุมวิท 50 (กรุงเทพ) รีบจอง ประทับใจในการให้บริการของพนักงานดูแลทุกท่าน พนักงานดูแลประทับใจในบริการ ใจกลางเมือง กรุงเทพ ห้องพักใหม่ พนักงานต้อนรับน่ารัก บรรยากาศดี สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน
กรุงเทพ

เดอะ แคปิตัล รีสอร์ต แอท สุขุมวิท 50 (The Capital Resort at Sukhumvit 50)

ความนิยม :
- 1411 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ แคปิตัล รีสอร์ต แอท สุขุมวิท 50 - ห้องพัก อ่างจากุซซี่ ตัวเมือง กรุงเทพ locationสะดวกอยู่ใจกลางเมือง ไม่ผิดหวังที่เลือก โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยว มีความสะดวกสบายในการพัก ประทับใจมากครับผม จะกลับไปใช้บริการอีก สะอาดสะดวกสบาย สุดยอดโรงแรม กรุงเทพ ห้องพักได้มาตรฐาน

จอง เดอะ แคปิตัล รีสอร์ต แอท สุขุมวิท 50 (The Capital Resort at Sukhumvit 50) SALE

ที่พักมาตรฐานดี ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดแหล่งท่องเที่ยว sea view ทุกห้อง ห้องสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ที่พักที่ดี สะอาดห้องพักเรียบร้อยสวยงาม ประทับใจโรงแรม+บริการที่ดีของพนักงาน

เต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อน ที่พักสะอาด บริการดีมากๆ ชอบห้องกว้างมาก สะดวกในการเดินทางค่ะ ใหญ่โต สวยงาม วิวสวย อาหารหลากหลาย ห้องสวยมาก ประทับใจในบริการ

โรงแรมดืห้องกว้ๅงLocationสะดวก มาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมาก สวย สะดวกสบาย สะอาด สบาย หรูหรา สะดวกสบาย บรรยากาศเป็นไทยๆ ดูคลาสสิคดีครับ เดอะ แคปิตัล รีสอร์ต แอท สุขุมวิท 50

เขียนรีวิวให้ เดอะ แคปิตัล รีสอร์ต แอท สุขุมวิท 50

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม