พักผ่อนอย่างสบายมาก คุ้มกับเงินกับราคาที่จ่าย ที่พักขนาดใหญ่ หรูหรา ข้อเสนอดีๆ โรงแรม เดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ (กรุงเทพ) ราคาประหยัด พนักงานบริการดีงามมาก โรงแรม เล็ก บริการ เยี่ยม กว้าง สวย สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัว
กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ (The Chilli Bangkok Hotel)

ความนิยม :
- 200 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม เดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ - โรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดี ที่พักที่มีเตียงสวยที่สุด อบอุ่น. ส่วนตัว บริการดีงาม โลเคชันสะดวกสบายที่สุดเหมาะสำหรับคนไม่มีรถไป การประทับใจในบริการ ความสะอาดใช้ได้ สะดวกสบายสบายและพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การบริการที่เยี่ยมาก locationดี สะอาด สะดวกสบายสบาย โรงแรมสวยบริการดีมากๆ

จอง โรงแรม เดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ ราคาประหยัด

ห้องสวยมุมสะบายโดยรวมโอเค โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดี อาหารเยี่ยม ห้องน้ำใหญ่ น้ำแรงมาก เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามา กรุงเทพ วันพักผ่อนที่ประทับใจ

ประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะดวกสบาย บริการเยี่ยม โรงแรมที่ดี ราคาเหมาะสมในตัวเมือง กรุงเทพ ห้องพักสะอาด บริการดีงามมาก ห้องสะอาด สวย พนักงานต้อนรับดูแลอย่างดี

บริการที่ประทับใจ ทำเลสะดวกสบายแต่ไม่ใกล้แหล่งที่เที่ยว ราคาสบายเหมาะกับการพักผ่อน สวย สะอาด อากาศบริสุทธิ์ ชเลราญ ณ กรุงเทพ โรงแรม เดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ

เขียนรีวิวให้ โรงแรม เดอะ ชิลลี่ กรุงเทพ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม