เตียงสวยน่าเล่น พักผ่อนได้อย่างประทับใจ โรงแรมเดอะซีเอ็ม รีวิว Pantip ไม่ตอบโจทย์การมาพักผอนบริการดี อาหารอร่อย เป็นที่พักดีสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก โรงแรมที่ กรุงเทพ ที่พักที่ดีคุ้มกับเงิน
กรุงเทพ

โรงแรมเดอะซีเอ็ม (The CM Hotel)

ความนิยม :
- 4 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมเดอะซีเอ็ม - บริการเลิศ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง โรงแรมดี ห้องสวย กว้างขว้าง เตียงสะอาด โรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัว ประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแล ที่พักดี ประทับใจในบริการ พนักงานดูแลบริการด้วยรอยยิ้ม สะดวก สะอาด สบาย ที่พักสวย ใหม่ บริการดีงามๆ ห้องพักสวยและสะอาด

เช็คราคา โรงแรมเดอะซีเอ็ม

สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของที่พัก การบริการที่ดี เตียงสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับดี สะดวกสบาย บริการดีงามๆเลิศ ห้องพักสะดวกสบายสบาย สมราคากับราคา บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับบริการได้ดีมาก

โรงแรมดีที่คุณควรไปใช้บริการสักครั้ง ที่พักหรู ราคาเบาๆ ห้องสวย วิวดี อากาศดี ชอบมากๆ ห้องขนาดเล็กน่ารัก ประทับใจในบริการมาก ติดสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งทีองเที่ยว

พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีครับ พนักงานต้อนรับบริการคล่องแคล้วว่องไว สะดวกสบาย สบาย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับเป็นอย่างดี ที่พักสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว บริการห้องใหญ่มาก โรงแรมเดอะซีเอ็ม

เขียนรีวิวให้ โรงแรมเดอะซีเอ็ม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม