เที่ยวนี้ประทับใจครอบครัวเรา ออกแแบบห้องพักลงตัว ตกเเต่งดีงาม [CR] รีวิว เดอะโคคูน โฮสเทล (The Cocoon Hostel) Pantip สนุกสนานได้พักผ่อนกับลูก กลางเมือง กรุงเทพ ชอบทุกอย่างในเดอร์ลาถา หาที่ติยังไม่เห็น บริการดีมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยว
กรุงเทพ

เดอะโคคูน โฮสเทล (The Cocoon Hostel)

ความนิยม :
- 54 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะโคคูน โฮสเทล - ที่พักสะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนประทับใจในบริการมาก เดินทางสะดวก ที่พักสวยมีมุมถ่ายภาพเยอะ สะอาด บริการเป็นกันเองและห้องกว้างขวาง ชอบที่สุดใน กรุงเทพ สะดวกสบายในการเดินทาง ช็อปปิ้ง มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าพักที่นี่ สะดวกสบาย บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพง ที่พักคุ้มกับราคามากๆ

ค้นหา เดอะโคคูน โฮสเทล (The Cocoon Hostel) Pantip

สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี ราคาประหยัด ต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ห้องขนาดใหญ่ ที่พักหรู มีสไตล์ เหมาะกับการผ่อนคลาย สงบเงียบในความสมัยใหม่ เหมาะแก่การพักผ่อน รอบที่สองกับ grand pacific sovereign

ห้องสวยย กว้างขวางดี ห้องน้ำสวยมาก สวย สะอาด และสบาย ห้องสะดวกสะบาย บริการยิ้มแย้มแจ่มใส เหมาะสําหรับการพักผ่อนอย่างเเท้จริง พักสบาย พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ อาหารอร่อย

ทริปพักผ่อน กิน ช้อปปิ้ง ที่พักตกแต่งสวยงามมาก ห้องกว้างและสวย ชอบที่นี่มากและจะกลับไปอีก ประทับใจในบริการ รวดเร็วครับ เดอะโคคูน โฮสเทล

เขียนรีวิวให้ เดอะโคคูน โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม