ที่พักเล็กๆ แต่โลเคชันยอดเยี่ยม การประทับใจในบริการมาก ห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ส่วนลด&โปรโมชั่น โรงแรมดิ ยูจีเนีย กรุงเทพ (กรุงเทพ) รีวิว Pantip ทำเลดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี บรรยากาศน่านอนมาก ประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอน ดี สะอาก อาหารเริ่ด
กรุงเทพ

โรงแรมดิ ยูจีเนีย กรุงเทพ (The Eugenia Hotel Bangkok)

ความนิยม :
- 12 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมดิ ยูจีเนีย กรุงเทพ - กว้างขวาง สะอาด ไม่ผิดหวังครับ คุ้มค่าราคาที่ กรุงเทพ สะอาด สะดวกสบาย ครบครัน คุ้มราคา สะอาด สบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวชะอำ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน โรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อน อาหารเยี่ยม ห้องน้ำใหญ่ น้ำแรงมาก ดีทุกอย่างเหมาะสมกับที่จ่ายไป

เช็คห้องว่าง โรงแรมดิ ยูจีเนีย กรุงเทพ (กรุงเทพ) ลดกระหน่ำ

เดินทางสะดวก มีเตียง ห้องสวย คุ้มกับเงิน หรูหรา แปลกใหม่ เป็นมาตราฐานแห่งการพักผ่อน ร.ร.ใหม่ ห้องสะอาด wifi free ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องสวยวิวเยี่ยม ห้องใหญ่

สะดวกในการเดินทาง ทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม ห้องไม่ใหม่มาก แต่โดยรวมแล้วดีมาก รู้สึกดีทุกครั้งที่ไป โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

โรงแรมใหม่ ประทับใจ ห้องพักสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว วันพักผ่อนสุดสัปดาห์ของครอบครัว ที่พักสวย ตกแต่งได้ modern ห้องพักใหม่ สะอาด สมราคามาก บริการเยี่ยม ประทับใจ

เขียนรีวิวให้ โรงแรมดิ ยูจีเนีย กรุงเทพ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก