เงียบสงบ ส่วนตัว พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นกันเอง วิวสวย สะดวก คุ้มกับเงิน อบอุ่นดี Review โรงแรมเดอะ ฟ้า สีลม (กรุงเทพ) Pantip ที่พักใจกลางเมือง กรุงเทพอันสมบูรณ์แบบ เยี่ยมคุ้มกับราคา โดยรวมประทับใจ ความสะอาด การบริการของพนักงาน โรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพง
กรุงเทพ

โรงแรมเดอะ ฟ้า สีลม (The FAH Silom Hotel)

ความนิยม :
- 105 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมเดอะ ฟ้า สีลม - สะดวก สะอาด เงียบ ประทับใจในบริการ ที่พักสะอาด ถ้ามา กรุงเทพ อยากกลับมาพักที่นี้อีก ชอบมาก สะดวกสบายสบาย ไปได้ทั้งครอบครัว โลเคชันดี มีเตียง ห้องน้ำกว้างขวาง วันพักผ่อนสบายๆ บริการดี สถานที่กว้างขวาง โรงแรมเยี่ยมากและบริการทุกระดับประทับใจ

ลดราคาพิเศษ โรงแรมเดอะ ฟ้า สีลม (กรุงเทพ) Pantip

เป็นที่พักดีสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ความประทับใจที่ Centara duangtawan ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดี เดินทางสะดวกสบาย สถานที่และบริการดีงามมาก อาหารอร่อย เตียงเหมาะสำหรับครอบครัว

สุดยอดจริงๆๆค่ะ พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองดีมาก โรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากกก Location ความสะอาด บริการและการบริการเป็นเลิศ เตียงสวย บรรยากาศเยี่ยมากค่ะ

ประทับใจกับที่พักและการบริการ ที่เดียวครบจบ One Stop Hotel โลเคชันสะดวก ห้องดีพอควร ห้องกว้างขวาง เตียงสวย พนักงานต้อนรับบริการดี วัสดุที่ใช้ในห้องน้ำและความสะอาด โรงแรมเดอะ ฟ้า สีลม

เขียนรีวิวให้ โรงแรมเดอะ ฟ้า สีลม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก