บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน ดูรุปภาพ เดอะ การ์เดน เพลซ กรุงเทพฯ (กรุงเทพ) ที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงาม ใหม่ สดชื่น สบายๆ ที่พักประทับใจในบริการมากครับ เหมาะกับครอบครัว เป็นที่พักที่ต้อนรับเยี่ยมากๆ
กรุงเทพ

เดอะ การ์เดน เพลซ กรุงเทพฯ (The Garden Place Bangkok)

ความนิยม :
- 82 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ การ์เดน เพลซ กรุงเทพฯ - ห้องพักกว้าง locationดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว เงียบสงบ อาหารอร่อย ที่ตั้งและบรรยากาศเยี่ยมาก ที่พักที่ดี พนักงานต้้อนรับ เป็นกันเอง โรงแรมที่อบอุ่น สวย สบาย แต่ยุงแยอะ ความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมนี้ ดีมากเตียงนุ่มนอนสบายสุดๆ คุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆ

เปรียบเทียบ เดอะ การ์เดน เพลซ กรุงเทพฯ (กรุงเทพ) Pantip

อาหารอร่อย โรงแรมดี ราคาคุ้มค่า สะดวก สบาย สนุกสนาน โลเคชันสะดวก อาหารอร่อย ห้องใหญ่มากคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไป ห้องสวย กว้างมีระเบียง

บริการเยี่ยมากๆ ที่พักสะอาด beach bar บรรยากาศดี ที่พักบริการดี พนักงานดูแลมีรอยยอ้มทุกคนเลย ใกล้ตลาด Chicada / Tamarind บรรยากาศดี สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน สมราคา คุ้มราคา อาหารอร่อย

ไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2 วัสดุที่ใช้ในห้องน้ำและความสะอาด ดีทุกอย่างยกเว้นอาหาร การประทับใจในบริการ มีความเป็นส่วนตัว ที่สุดของความประทัยใจ

เขียนรีวิวให้ เดอะ การ์เดน เพลซ กรุงเทพฯ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม