ที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการ ห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลาย Pantip รีวิว เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์ (The Grass Serviced Suites by At Mind) Pantip เป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ดี บริการยอดเยี่ยมมากๆ ที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครัน
พัทยา

เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์ (The Grass Serviced Suites by At Mind)

ความนิยม :
- 1526 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์ - ห้องพักใหญ่ ที่พักสะอาด บรรยากาศที่พักดีงาม สะดวกสบายสบาย ห้องพักสวย วิวสวย โรงแรมสะอาดค่ะ ประทับใจมากที่สุด ประทับใจห้องพักและพนักงานดูแล ที่พักดีที่สุดสำหรับฮันนีมูน ดีงามครับ ทั้งสถานที่และบริการ

เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์ (พัทยา) [CR] Pantip

ที่พักสะอาด ดูใหม่ พนักงานฝ่ายต้อนรับให้ประทับใจในบริการ สถานที่ตั้ง การบริการ ที่พักแห่งเตียง พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพทุกคน มีกิจกรรมเยอะ ห้องสะอาด ครอบครัวสุขสันต์

ค้มค่าเงินที่เสียห้องพักสวยและสะอาดครับผม เหมาะสำหรับมาทั้งครอบครัว ที่พักนี้เหมาะกับมาพักเป็นครอบครัว ได้พักผ่อนสบายๆ สวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อน

ที่พักที่ประทับใจทุกครั้ง เดินทางสะดวก ห้องสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักดีสมราคากับราคา ห้องพักสวยมาก บริการก็ประทับใจ ที่พักดี ทำเลเยี่ยม ราคาไม่แพง เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์

เขียนรีวิวให้ เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก