โรงแรมมีแต่รอยยิ้ม ห้องสวยสะดวกสบายสบาย มากี่ครั้งก็ประทับใจ เดอะ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (The Holiday Resort) ลดกระหน่ำ สะดวกสบายเดินไปห้างใกล้มากคับ โรงแรมสะอาด ปรับปรุงใหม่ เราจะกับมาพักเดอะ ฮอลิเดย์ รีสอร์ทอีกแน่นอน สะดวกสบายสบาย ประทับใจในบริการ อาหารดี
พัทยา

เดอะ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (The Holiday Resort)

ความนิยม :
- 92 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท - เตียงใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อน โลเคชันดี สิ่งอำนวยครบครัน กลางเมือง พัทยา เต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อน สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี ราคาประหยัด โดยรวมแล้วดี เหมาะสมราคา ห้องพักมีเอกลักษณ์ เป็นส่วนตัว

ลูกค้ารีวิว เดอะ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (พัทยา) Pantip

โดยรวมเยี่ยมากค่ะ เงียบสงบดีครับเป็นส่วนตัว ใกล้ที่ช้อปปิ้งสะดวกสบายมากเดินไม่กี่ก้าว รงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสวย พนักงานสุภาพ ประทับใจในบริการ ที่พักดี ห้องน่ารัก บรรยากาศส่วนตัว

ห้องสวย เดินทางสะดวก พักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้ง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดี สมราคา พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ที่พักตกแต่งดี สไตล์คลาสสิค

ห้องใหญ่ สะอาด อาหารอร่อย Locationในเมือง ไม่ผิดหวังที่เลือกพักเดอะ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ครบเครื่องเรื่องที่พัก จิ๋วแต่แจ๋ว ครับ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคา การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย

เขียนรีวิวให้ เดอะ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม