บรรยากาศเยี่ยมาก ที่พักสวยมาก บริการดีงามๆ วิวดี ที่พักสวย เดอะ มาร์ค (กรุงเทพ) รีบจอง เรียบง่าย สบาย ๆ ในวันหยุด พักที่ที่พักเดอะ ลาภา ไม่ผิดหวังครับผม โรงแรมสวย สะอาด บริการดี ถ้าอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวจะดีมากๆ
กรุงเทพ

เดอะ มาร์ค (The Mark Hotel)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ มาร์ค - สะดวก ประหยัด ชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดี คุ้มค่าคุ้มราคาคุ้มเวลาพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ ห้องกว้างสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพ โรงแรมสวยบรรยากาศเหมาะสำหรับคู่แฟน สะดวกสบายสบายใกล้ตลาดโต้รุ้ง Locationดี โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เยี่ยมากั้งเรื่องทำเลและการบริการ

อ่านรีวิว เดอะ มาร์ค รีบจอง

บริการเยี่ยมากๆมาก นอนหลับสบาย อาหารหลากหลาย เป็นที่พักที่จะกลับไปพักอีกครั้ง โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ครอบครัวสุขสันต์ พนักงานต้อนรับเยี่ยมาก โรงแรมใหม่ สะอาด Locationดีงาม

เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว อาหารหลากหลาย การบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีสะอาดและห้องสวย สมราคากับการพักผ่อน สะดวก สะอาด สบาย

สะดวกสบาย บรรยากาศดี ใจกลางเมือง แปลกใหม่ ไม่จำเจ โรงแรมใก้ลแหล่งที่เที่ยวเดินทางสะดวกสบาย สะว่ายน้ำใหญ่ ประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งของกินและที่เที่ยว ห้องสะอาด

เขียนรีวิวให้ เดอะ มาร์ค

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม