สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบาย บริการเยี่ยมากๆ อาหารดี เตียงน่าว่าย ค้นหา เดอะ มิกซ์ บางกอก - สีลม (กรุงเทพ) ราคาพิเศษ ที่พักสวยสะอาด มีความเป็นส่วนตัวดีคะ ที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ดียอดเยี่ยม ถ้าให้ดีควรทำราคาถูกอีกสักหน่อย การบริการประทับใจ
กรุงเทพ

เดอะ มิกซ์ บางกอก - สีลม (The Mix Bangkok - Silom)

ความนิยม :
- 232 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ มิกซ์ บางกอก - สีลม - โรงแรมสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับดี ที่พักสวยมาก บรรยากาศดี ควรจะให้ใช้เตียงรวมกับของฝั่งเรสซิเดนท์ โรงแรมใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถ พนง. เป็นมิตรมาก ประทับใจเหมือนเดิม เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน คุ้มเกินราคา

เดอะ มิกซ์ บางกอก - สีลม (กรุงเทพ) ส่วนลด Agoda

โรงแรมดีครับหลับสบาย ยิ้มแย้มเป็นมิตร สงบ สบาย สะดวกสบายสบายเหมาะกับครอบครัวครับ บรรยากาศดี เงีบบสงบ Locationดี สิ่งอำนวยครบครัน

เดอะ มิกซ์ บางกอก - สีลม ห้องพักสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว ที่พักสวยมาก ทำเลดีติดแหล่งท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ โรงแรมดี ประทับใจในบริการ เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักทุกคน โรงแรมบประทับใจในบริการ โลเคชันสะดวกสบาย

ที่พักสะอาด วิวสวย พนักงานเป็นมิตร บริการดีมากๆและรวดเร็วทันใจ พักผ่อนสุดสัปดาห์ ประทับใจที่พักมากๆครับ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการ น่ารักมาก ทุกคน

เขียนรีวิวให้ เดอะ มิกซ์ บางกอก - สีลม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม