เงียบสงบ บรรยากาศเย็นสบาย โรงแรมของครอบครัว รีวิว เดอะ ไนน์ เฮาส์ (กรุงเทพ) ส่วนลด Agoda ชเลราญ โรงแรม 3 ดาว บริการ ระดับ 5 ดาว เป็นที่พักที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้าน ที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบายสบาย เตียงสวย ช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่
กรุงเทพ

เดอะ ไนน์ เฮาส์ (The Nine House)

ความนิยม :
- 3 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ ไนน์ เฮาส์ - สะดวก บริการค่อนข้างดี ต้องกลับมาพักอีก เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว สงบ เงียบ เป็นส่วนตัว บริการเป็นกันเองและห้องพักกว้างขวาง พนักงานดูแลให้การบริการเยี่ยมากๆห้องพักสะอาด ที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม เยี่ยมมากครับ ประทับใจ

เดอะ ไนน์ เฮาส์

ที่พักบรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆมาก ที่นี้คะเครเลยครับบบบ ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวกสบายไม่ไกลจากตัวเมือง ความประทับใจที่ Centara duangtawan ที่พัก แกรนด์ แปซิฟิก เซเวอเร่น

ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับต้อนรับน่ารักดูแลดี ที่พักสวย ใหม่ บริการเยี่ยมากๆ ที่พักที่สร้างความสุขได้ เยี่ยมที่สุดของรีสอร์ทแอนด์สปา ออกแบบสวย สะดวกสบายต่อการเดินทาง

ดวงตะวัน กรุงเทพ อาหารอร่อยนะครับผมผม ที่พักสะอาด บริการดี โรงแรมบริการเยี่ยมากๆ ห้องสวยและหรูหรามาก สงบ เงียบ เป็นส่วนตัว ห้องสะอาด ได้มาตรฐาน

เขียนรีวิวให้ เดอะ ไนน์ เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม