โรงแรมสวย สมราคา ห้องสวย วิวดี อากาศดี ชอบมากๆ @ เดอะ นุก ประตูน้ำ (กรุงเทพ) Pantip ที่พักสวย สะอาด บริการด้วยรอยยิ้ม การตกแต่งของที่พักดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์ โรงแรมยอดเยี่ยมและคุณภาพ ที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก
กรุงเทพ

เดอะ นุก ประตูน้ำ (The Nook Pratunam)

ความนิยม :
- 440 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ นุก ประตูน้ำ - สะดวกสบาย บริการดีมากๆ อาหารอร่อย ต้องกลับไปพักอีกแน่นอน โรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัว สะดวก สบาย ไร้กังวล โรงแรมที่ดี ราคาเหมาะสมในตัวเมือง กรุงเทพ กรุงเทพ โรงแรมสวยยบริการเยี่ยม เดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ทำเลดี ไปมาสะดวก

@ เดอะ นุก ประตูน้ำ รีวิว

พนักงานดูแลที่พักแห่งนี้เอาใจใส่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจ ส่วนตัว สะดวกสบาย ที่พักที่มีเอกลักษณ์ ให้ความใส่ใจลูกค้า โรงแรมบริการดีมากๆ ห้องพักสวยและหรูหรามาก

การจองผ่านอโกด้า มากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับ ที่พักดีเป็นที่พักประจำ สะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดี ที่พักใหม่ กว้างขวาง Locationดี เดินทางสะดวกสบาย

ทำเลดีใกล้ แหล่งที่เที่ยว โรงแรมดีที่สุดสำหรับฮันนีมูน ชอบทุกอย่าง ในทุกๆเรื่อง โรงแรมสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เหม่ะกับครอบครัว บริการดี ห้องพักสะดวกสบายสบายได้มาตรฐาน เดอะ นุก ประตูน้ำ

เขียนรีวิวให้ เดอะ นุก ประตูน้ำ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม