ใส่ใจบริการ ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดและจุดท่องเที่ยว เช็คราคา เดอะ ปาล์ม ดีไลต์ คอฟฟี แอนด์ เฮาส์ (พัทยา) [CR] Pantip ห้องพัก พนักงานต้อนรับ บริการดี พนักงานต้อนรับดูแลและเป็นกันเองดี สวย บริการดี พักผ่อนสบาย บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน
พัทยา

เดอะ ปาล์ม ดีไลต์ คอฟฟี แอนด์ เฮาส์ (The Palm Delight Coffee And House)

ความนิยม :
- 10 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ ปาล์ม ดีไลต์ คอฟฟี แอนด์ เฮาส์ - ที่พักบริการด้วยรอยยิ้ม โรงแรมเล็กๆ กลางเมือง พัทยา ครบเครื่องสะดวกสบาย โรงแรมสวยระยะทางไม่ไกลใกล้แหล่งที่เที่ยว โรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกสบาย สวยอบอุ่นแบบไทยๆ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและตลาด เตียงนอน นอนสบาย หมอนนุ่มมาก

ที่พักลดสูงสุด เดอะ ปาล์ม ดีไลต์ คอฟฟี แอนด์ เฮาส์ (พัทยา) Pantip

พนักงานต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดี การบริการและสถานที่ยอดเยี่ยมมากๆ โรงแรมเยี่ยมากเห็นแล้วไม่ไม่คิดถึงคำว่าเลียดาย สะอาด พรักงานบริการเยี่ยมากๆ สะดวก สบาย บริการประทับใจ

เดอะ ปาล์ม ดีไลต์ คอฟฟี แอนด์ เฮาส์ ตกแต่งสวยงาม พนักงานดูแลทุกคนบริการเยี่ยมากๆมาก สะดวกสบาย สบาย บริการประทับใจ พักที่โรงแรมเดอะ ลาภา ไม่ผิดหวังครับผม สะอาด ตามมาตรฐาน คุ้มกับเงิน โรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัว

เป็นอะไรที่ดีงามมาก ที่พักที่มีการบริการที่ดี โรงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยม ในเมืองเดินทางสะดวก ห้องพักสวยมาก บริการก็ประทับใจ เดอะ ปาล์ม ดีไลต์ คอฟฟี แอนด์ เฮาส์

เขียนรีวิวให้ เดอะ ปาล์ม ดีไลต์ คอฟฟี แอนด์ เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม