ที่พักขนาดเล็กที่สวยงาม ทำเลสะดวก ส่งท้ายปีใหม่ปี 2555 กับโรงแรมสวย บรรยากาศดี เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท (The Park Drive-Thru Check-In Resort) SALE โรงแรมที่ดีบรรยากาศสุดยอด ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน สมราคาเงิน ห้องกว้าง พนักงานดูแลบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดี
กรุงเทพ

เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท (The Park Drive-Thru Check-In Resort)

ความนิยม :
- 45 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท - Locationสะดวกห้องพักสวย บริการเยี่ยมและเป็นกันเอง ที่พัก สวยงาม สภาพดี พนักงานบริการดีงามๆมาก ประทับใจการบริการของพนักงานดูแล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน เป็นที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัวในวันพักผ่อน โรงแรมที่ดี พนักงานต้อนรับดียิ้มแย้ม

ลดราคา เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท รีวิว

สะดวก ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพง โรงแรมใหญ่ มีทุกอย่างครบ ห้องพักสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว ความประทับใจของวันพักร้อน Locationที่พักดีสุดๆ

ห้องสวยสะอาดบริการเยี่ยมากๆ โอกาสหน้าคงไปพักอีก ความประทับใจในบริการ ตกแต่งสวยงาม พนักงานต้อนรับทุกคนประทับใจในบริการมาก ประทับใจในบริการ อาหารอร่อย ที่พักสวยห้องกว้างขวาง สะอาด

อาหารอร่อย สะดวกสบายสบาย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี สนุก สุขสันต์ กับครอบครัว โรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวย สะอาด สวย คุ้มกับเงิน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสงบ

เขียนรีวิวให้ เดอะ พาร์ค ไดร์ฟ-ทรู เช็คอิน รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก