ห้องสะอาด บริการเยี่ยมากๆ ห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีมาก ค้นหา โรงแรมเดอะ พาร์ค พัทยา (The Park Hotel Pattaya) [CR] Pantip โรงแรมสะอาด บรรยากาศร่มรื่น ที่พักเดินทางสะดวก อยู่ในกลางเมือง ความสุขกับครอบครัว เป็นโรงแรมที่ประทับใจกับในทุกๆ ด้าน
พัทยา

โรงแรมเดอะ พาร์ค พัทยา (The Park Hotel Pattaya)

ความนิยม :
- 158 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมเดอะ พาร์ค พัทยา - ตรุษจีนแห่งความรัก เข้าพักเป็นครั้งที่สองยังประทับใจเหมือนเดิม สะดวก หาของกินง่าย สะดวกสบาย ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดี เงียบ สะดวกสบาย สะอาด ที่พักดูหรู ใกล้แหล่งที่เที่ยว ไม่พรุกพล่านมาก ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ เตียงสวยงาม เป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมาก

จองราคาดี โรงแรมเดอะ พาร์ค พัทยา (พัทยา) Pantip

ห้องสบาย บริการเยี่ยม ให้บริการด้วยรอยยิ้ม โรแรมสวย บรรยากาศดี วิวสวยติดแหล่งที่เที่ยว ห้องสัมนาเยี่ยม โรงแรม สะอาด ห้องกว้าง ประทับใจในบริการ

ห้องดีงาม แต่ไกลจากที่ท่องเที่ยว หาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้าน ที่พักคุ้มค่า กับ ราคาที่จ่าย สิ่งอำนวยความสดวกเยอะ

พนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากๆมาก ไป พัทยาอย่าลืมแวะพักที่นี้ คุ้มค่าเกินราคา โรงแรมชเลราญ ครบเครื่องสะดวกสบาย ประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีก

เขียนรีวิวให้ โรงแรมเดอะ พาร์ค พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก