ฟ้าจรดน้ำ ดีต่อจัย Locationดี อยู่ในเมือง ติดถนนใหญ่ ดีลพิเศษ โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ อยู่สบาย ใกล้ตัวเมือง กรุงเทพเดินทางสะดวกสบาย ถูกและดีที่นี่เลย โรงแรมสวยประทับใจในบริการ โรงแรมสะอาดดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม
กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ (The Phoenix Hotel Bangkok)

ความนิยม :
- 1915 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ - มีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้ง ชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อน อยู่สบาย ใกล้ตัวเมือง กรุงเทพเดินทางสะดวก อยู่ใจกลางตัวเมือง กรุงเทพ กรุงเทพ การเข้าพักกับทางที่พัก ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น พนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดี สุดยอดที่พักบูติคกลางเมือง กรุงเทพ

ดูรุปภาพ โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ (กรุงเทพ) Pantip

สะดวก สะอาด ประทับใจในบริการ ติดถนน ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพักสะดวกสบายสะบาย บริการยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารใช้ได้ locationที่พักดี พื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อป บรรยากาศโดยรวมดีงามค่ะ

โรงแรมไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว แต่ก็เยี่ยมาก พาลูก ๆ ไป สุขสันต์วันเกิดที่ กรุงเทพ บริการดี บรรยากาศเยี่ยม ห้องพักสวยเก๋ ไว้ใจที่จะไปพักเสมอ โรงแรมสวยstyle morocco พนง. บริการดีงามๆ ยิ้มแย้ม

การบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงาม ที่พักใกล้ถนนคนเดิน สวย หลงรักที่นี่ พนักงานต้อนรับบริการดีมากครับผม Locationสะดวกสบาย ห้องพักดีพอควร

เขียนรีวิวให้ โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม