เดินทางสะดวกสบาย ประทับใจในบริการ ใกล้ชุมชน ห้องนอนกับเตียงสวยและสอาดครับผม เดอะ เพลส พระตำหนัก (The Place Pratumnak) รีวิว ประทับใจในวันหยุดกับครอบครัว ประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาว ที่พักใหญ่ สะดวกสบายสะบาย ไปพักผ่อนแบบสบายสบาย
พัทยา

เดอะ เพลส พระตำหนัก (The Place Pratumnak)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ เพลส พระตำหนัก - โลเคชันที่ตั้ง สะดวกสบาย ราคาสมเหตุสมผล ไม่ได้คาดหวังสูง แต่ได้รับความประทับใจมากๆ ใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมาก สงกรานต์ที่ Grand Pacific สวยอย่างที่คิด สภาพและการบริการของที่พัก เดินทางสะดวก เตียงใหญ่ อาหารมีคุณภาพ สถานที่สะดวกแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ดีลพิเศษ เดอะ เพลส พระตำหนัก รีวิว Pantip

ประทับใจ แนะนำมากๆต่อ อาหารดี locationดี คุ้มกับเงิน ความสะดวกสบายกับภารกิจที่ พัทยา ห้องพักสะดวกสบาย คุ้มค่ากับราคา บรรยากาศดี โรงแรมสวย อยู่ในตัวเมือง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

เดอะ เพลส พระตำหนัก ประทับใจในการตกแต่งที่สวยงาม ที่พักดี ห้องสวยมากครับ ชอบสวนน้ำ และคิดส์คลับ ในเมือง สะดวกสบายสบาย บรรยากาศโดยรวมดี ห้องพักน่าอยู่ โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลบริการดีมากๆ

บริการดี ห้องสะอาด สถานที่สวย ประทับใจในบริการ บรรยากาศเยี่ยม ห้องสวยเก๋ โลเคชันสะดวกสบายคุณภาพที่พักดี โรงแรมสะอาด สะดวกในการเดินทาง ห้องพักใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ เดอะ เพลส พระตำหนัก

เขียนรีวิวให้ เดอะ เพลส พระตำหนัก

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม