บรรยากาศดี แต่ห้องควรปรับปรุงให้ดีกว่านี้ ห้องพักสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว ดีลพิเศษ เดอะ พลับพลา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (The Plubpla Serviced Apartment) ราคาพิเศษ เป็นที่พักที่ต้อนรับดีงามๆ ไม่จำเป็นต้องมีรถ ก็ท่องเที่ยวสบาย โรงแรมสวยดี มีจุดเด่น ใส่ใจในรายละเอียด เป็นโรงแรมโลเคชันสะดวกสบายให้บริการด้วยดี
กรุงเทพ

เดอะ พลับพลา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (The Plubpla Serviced Apartment)

ความนิยม :
- 42 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ พลับพลา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ - โรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่น ห้องกว้าง สบาย สวยงาม เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามา กรุงเทพ ประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแล ห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย ที่พักดี ห้องเยี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา พักที่โรงแรมแกรด์แปสิฟิก

ลดราคา เดอะ พลับพลา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ Pantip

ชอบบรรยากาศของที่พักและบริการของพนักงานดูแล ลักษณะการจัดห้อง และ ความสะอาดเรียบร้อยดีมา ไป กรุงเทพต้องพักที่นี่ สวย. สะอาด. ไม่วุ่นวาย. สวย สบาย แต่ยุงแยอะ

ทำเลดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว เตียง คิดส์คลับ ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เหมาะสำหรับครอบครัว บริการดีมากๆ ห้องพักกว้างสะอาด ห้องพักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เต็มอิ่มกับการพักผ่อน

ห้องสะอาด สะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพัก​สะอาด​ สปาดีงาม ที่พักที่สุดคุ้มกับราคา โรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่าย โรงแรมสะดวกสบาย สบาย

เขียนรีวิวให้ เดอะ พลับพลา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก