ประทับใจเดอะลาภาครับผม ครบทุกเรื่องในงานบริการ ใกล้ที่ช้อปปิ้งสะดวกมากเดินไม่กี่ก้าว เดอะ ควอเตอร์ แบงค็อก (The Quarter Bangkok) ลดกระหน่ำ อยู่ในย่านช้อปปิ้งใจกลางเมือง พนักงานมีใจรักในการประทับใจในบริการมากครับ เตียงสวยอาหารอร่อยพนักงานต้อนรับดี คุ้มกับเงิน คุ้มราคา อาหารอร่อย
กรุงเทพ

เดอะ ควอเตอร์ แบงค็อก (The Quarter Bangkok)

ความนิยม :
- 41 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ ควอเตอร์ แบงค็อก - บริการยอดเยี่ยมมากๆสมเป็นระดับ 5 ดาว สะดวก โรแมนติค อาหารอร่อย เป็นที่พักที่ผมพักบ่อยที่สุดใน กรุงเทพ ที่นอนนุ่ม นอนหลับสบาย สะดวกหาช๊อปปิ้งเที่ยวง่าย อาหารดีมากครับ เป็นการพักผ่อนที่สมราคาครับผม ห้องสะอาด อยู่ใกล้เมืองหักหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

ราคาพิเศษ เดอะ ควอเตอร์ แบงค็อก รีบจอง

โรงแรมอยู่ในทำเลที่เยี่ยมเลย บรรยากาศดี สะอาด น่าพัก ที่พักดีเดินทาสะดวก ประทับใจในบริการ อาหารอร่อย เดินทางสะดวก สะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบาย

เดอะ ควอเตอร์ แบงค็อก อาหารอร่อย ที่ตั้งและบรรยากาศเยี่ยมาก locationสะดวก และได้รับบริการแบบกันเอง สะอาด สะดวกสบายสบาย สะอาด เตียงใหญ่ดี เป็นส่วนตัว โดยรวมประทับใจ ความสะอาด การบริการของพนักงาน

โรงแรมสวย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักดีครับผมชอบมาก การปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น ประทับใจในบริการ ที่พักสวยมาก การต้อนรับดีงาม

เขียนรีวิวให้ เดอะ ควอเตอร์ แบงค็อก

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม