ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมาก ห้องพักใหม่ สะอาด อาหารหลากหลาย Pantip รีวิว โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี รีวิว Pantip ห้องสวยกว้างน่าอยู่ พักผ่อนแบบส่วนตัว บันทึกการท่องเที่ยวที่แกรนเด์แปซิฟิก ทำเลดี สะดวกสบาย
กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี (The Residence Rajtaevee Hotel)

ความนิยม :
- 3168 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี - โรงแรมสะอาดดีค่ะ ทำเลสะดวกห้องOKมาก โรงแรมตกแต่งหรูหรา ห้องหรู วิวสวย ห้องพักสบาย ห้องพักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศดีงาม ที่พักสวยมาก บริการเยี่ยมากๆ คุ้มราคาสำหรับพักเดียวและครอบครัว ที่พักที่ดี พนักงานต้อนรับต้้อนรับ เป็นกันเอง

ค้นหา โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี (The Residence Rajtaevee Hotel) รีวิว Pantip

บรรยากาศดี เงียบสงบ อบอุ่น ไม่พลุกพล่าน ที่พักLocationดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสม ห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีก โรงแรมสวย สะอาด และพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการด้วยรอยยิ้ม โรงแรมอยู่ในlocationสะดวกสบาย และคุ้มราคา

โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี ที่พักที่ดี บริการเยี่ยม ใกล้แหล่งที่เที่ยว อยู่ใจกลางเมือง พนักงานดูแลเป็นกันเองดี ที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม โรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย

ยิ้มแย้มเป็นมิตร สงบ สบาย ใหม่ ถูก และดี ทุกอย่างครบครัน ห้องสวยสะอาดบริการดี โอกาสหน้าคงไปพักอีก ที่พักที่มีเตียงสวยที่สุด บริการที่เป็นมิตร

เขียนรีวิวให้ โรงแรม เดอะ เรสซิเดนซ์ ราชเทวี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม