พักที่นี้คุ้มราคามาก พนักงานบริการดีมากกกก จองราคาดี เดอะ ไรซิ่น โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (พัทยา) [CR] Pantip สะดวกสบายใกล้แหล่งชุมชน พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการประทับใจ สะดวกสบายในการเดินทาง สุดยอดความคุ้มกับเงินน่านอนสุดๆ สะดวก สบาย สะอาด
พัทยา

เดอะ ไรซิ่น โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (The Rizin Hotel & Residences)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เดอะ ไรซิ่น โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ - ห้องสบายราคาถูก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองดีงาม โรงแรมที่เยี่ยมากบริการด้วยรอยยิ้ม ตั้งอยูุ่ในย่านร้านค้า และการเดินทางสะดวก ที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพักครยครัน ชอบทุกอย่างในเดอร์ลาถา หาที่ติยังไม่เห็น อาหารดี โลเคชันดี คุ้มกับเงิน ห้องพักดี ประทับใจมาก

เดอะ ไรซิ่น โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (พัทยา) Pantip

ไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถ ห้องกว้างขวาง สะอาด ราคาเหมาะสมครับผม สมราคามาก บริการเยี่ยม ประทับใจ โลเคชันสะดวกสบายห้องมีขนาดพอเหมาะ

ที่พักดีได้มาตรฐาน ทำเลดี โรงแรมใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สะดวกในการเิิดินทาง พนักงานฝ่ายต้อนรับให้ประทับใจในบริการและสอบถามข้อมูลได้ชัดเจน Locationสะดวกที่สุดเหมาะสำหรับคนไม่มีรถไป ห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบาย

ตกแต่งสวย ห้องพักสะอาด ห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย ที่พักที่ดียริการมาก สะดวกสบาย พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี โรมแรมสะอาดบริการดีงามๆ

เขียนรีวิวให้ เดอะ ไรซิ่น โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก