ไม่ได้ห้องที่นี่แต่ได้ย้ายไปใกล้ๆ ที่พักสวย เงียบ สะอาด ใหม่ ดูรุปภาพ โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel) รีบจอง สวย สะดวกสบาย สบาย มากครับ ความประทับใจของวันพักร้อน ถูกใจจนตั้งใจจะกลับมาพักอีกครั้งเมื่อมีโอกาส โลเคชันในตัวเมือง ห้องสวย
กรุงเทพ

โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel)

ความนิยม :
- 966 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ - โรงแรมสวยงาม สะดวกสบาย สบาย ห้องพักสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ที่พักไม่ติดแหล่งที่เที่ยว แต่ก็เยี่ยมาก ที่พักสวย ห้องกว้าง เตียงสวย สวย สะอาด สุภาพ โรงแรมสวยงาม พนักงานเยี่ยมาก พนักงานต้อนรับเยี่ยม Locationดีมาก สวย สะอาด สุภาพ

รีวิว โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ รีบจอง

โรงแรมสวย อยู่ในตัวเมือง กรุงเทพ และใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่พักสวยมาก locationดีติดแหล่งท่องเที่ยว พนักงานฝ่ายต้อนรับเอาใจใส่ โรงแรมสวย สะอาด บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสะอาดและเงียบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

พักที่โรงแรมเดอะ ลาภา ไม่ผิดหวังค่ะ สะดวกสบายห้องพักสวย น้ำออกมาสีเหลืองๆ ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรม มาครั้งที่2แล้วก็ยังประทับใจ

บรรยากาศดี พนักงานดูแลบริการดีมากๆ ที่พักดี ของกินมากมายเยี่ยม พุทธรักษา รีสอร์ทดีที่สุดใน กรุงเทพ ห้องตกแต่งอย่างสวยงาม พักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยว โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์

เขียนรีวิวให้ โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก