ห้องใหญ่ สะดวกสบาย สะอาด ราคาไม่แพง สถานที่สมราคากับราคา จอง โรงแรมเดอะ เซน พัทยา (The Zen Hotel Pattaya) Pantip การบริการของพนักงานต้อนรับดีสะอาดและห้องสวย ห้องกะทะรัดแต่บริการดีงาม โรมแรมชั้นเลิศ หรู บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ติดแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม
พัทยา

โรงแรมเดอะ เซน พัทยา (The Zen Hotel Pattaya)

ความนิยม :
- 81 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมเดอะ เซน พัทยา - บริการเยี่ยม โลเคชันดี อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง พัทยา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมือง ห้องสวย บรรยากาศดี ทริปเล็กๆ ที่แสนประทับใจกับชเลราญ พัทยา ห้องพักใหญ่ สะดวก อยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ ดีงาม อาหาร เตียง ห้อง สะอาด บริการดีมาก โรงแรมเล็กๆแต่มากมายด้วยความประทับใจ

คลิกเลย โรงแรมเดอะ เซน พัทยา ส่วนลด Agoda

ห้องพักสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่น บริการเป็นเลิศ ที่พักใหม่ ความสะดวกสบายครบครัน โรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องสะอาด สบาย เตียงนุ่มและกว้างมาก บริการเยี่ยมากๆ อาหารอร่อย

โรงแรมเดอะ เซน พัทยา มาพักครั้งที่5แล้วก็ยังประทับใจ เป็นพักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก ประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลาง อยู่ใจกลางตัวเมือง พัทยา เยี่ยมาก ใกล้ถนนคนเดินค่ะ

น่าจะโอกาสให้ลูกค้าเลื่อนวันเข้าพักได้ ใกล้วินรถตู้ ตลาด พัทยา สะอาด ที่พักบริการดีงามๆ ห้องดูมีระดับ สะอาด และมีระดับ และสมราคา สะอาด สบาย คุ้มราคา

เขียนรีวิวให้ โรงแรมเดอะ เซน พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม