ห้องกว้างมากสะดวกสบายสบายเหมาะสำหรับไปพักผ่อน ห้องพักใหญ่ ใหม่ สะอาด ลูกค้ารีวิว ทองทาเรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมฺ (กรุงเทพ) Pantip ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี โรงแรมสวย ครบวงจร สะดวกสบายสบาย เตียงสวย ที่พักดี สะดวก ใกล้ในเมือง ที่พักสวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆ
กรุงเทพ

ทองทาเรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมฺ (Thongtha Residence at Suvarnabhumi)

ความนิยม :
- 340 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ทองทาเรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมฺ - พนักงานดูแลตอนรับ อบอุ่น เป็นกันเอง ที่พักดี โรงแรมสะอาด หรูหรา พนักงานที่พักบริการดีมากๆ locationใจกลางเมือง ที่พักมีความเป็นส่วนตัวดี ห้องพักสวย พักที่ที่พักแกรด์แปสิฟิก ที่พักที่ดี สมราคาราคา ห้องสวย บริการดีเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาด ปลอดภัย ติดถนนใหญ่

ลดราคา ทองทาเรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมฺ ลดกระหน่ำ

ที่พักดูสะอาดตา และกว้างขวางดี ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ถูก สวย ใกล้ตลาด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสงบ ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆ

ทองทาเรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมฺ ที่พักสะอาดเดินทางสะดวกสบาย ห้องใหญ่ ห้องสวย (ห้องพักริมเตียง) โรงแรมสวย สะอาดและพนักงานดูแลบริการดีมากๆ ที่พักสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ความสะอาดยอดเยี่ยม

ห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการดี ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบครับ ที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมสวยงามไปกี่ครั้งก็ประทับใจ ห้องพักสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว

เขียนรีวิวให้ ทองทาเรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมฺ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม