โรงแรมที่อบอุ่น พนักงานฝ่ายต้อนรับที่นี่ มีหัวใจของการเป็นผู้ให้บริการ เช็คห้องว่าง ทองทิพ เพลซ (Thongtip Place) รีบจอง ผ่อนคลาย และสะดวกสบาย สะอาด สะดวกสบายสบาย สะดวก บริการดี แต่แพงไปหน่อย โรงแรมอารมณ์ชิวๆ
กรุงเทพ

ทองทิพ เพลซ (Thongtip Place)

ความนิยม :
- 36 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ทองทิพ เพลซ - เดินทางสะดวก ห้องสบาย อาหารอร่อย พนักบริการดีงามมากเอาใจใส่มากๆ ห้องพักสะอาด บริการดีงามๆ เดอนทางสะดวกสบาย สะอาด บริการดีงาม ที่พักในตัวเมือง ที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก โรวแรมสะดวกสบายสำหรับแหล่ง ช๊อปปิ้ง ใกล้แหล่งที่เที่ยว ถือว่าเป็นเข้าพักที่ดีครับผมสะอาด ที่พักที่ดีบรรยากาศสุดยอด

[CR] ทองทิพ เพลซ (กรุงเทพ)

บริการดี เตียงสวย คุ้มราคา อยู่สบาย พนักงานดูแลน่ารักมาก บริการดีสุดยอด สไตล์ไทยประยุกต์ สะดวกสบาย ใจกลางเมือง ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบาย ครบครัน

ทองทิพ เพลซ สุดๆ บรรยากาศดีงาม ประทับใจมากครับผม ห้องพักกว้างมากสะดวกสบายสบายเหมาะสำหรับไปพักผ่อน บริการดีมากๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมาก เตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี บรรยากาศดี ตกแต่งห้องสวยมาก คุณภาพคุ้มราคา

ที่พักใกล้ แหล่งที่เที่ยว พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ใจกลางเมือง กรุงเทพ พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยเยี่ยมากครับ เหมือนหลุดไปอยู่โมร็อคโค ที่พักตกแต่งสวย ห้องพักและห้องน้ำกว้าง ทองทิพ เพลซ

เขียนรีวิวให้ ทองทิพ เพลซ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม