ที่พักตกแต่งหรูหรา ที่พักมาตรฐาน สะอาด ต้อนรับดี ดูกันชัดๆ ทีเอ็น 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (กรุงเทพ) Pantip โรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบาย สะอาด ประทับใจในบริการมาก ที่พักเล็กแต่บริการไม่เล็ก คุ้มราคา ห้องพักดีงาม อาหารเยอะอร่อย
กรุงเทพ

ทีเอ็น 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (TN39 Serviced Apartment)

ความนิยม :
- 5 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ทีเอ็น 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ - สะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนน สวย สะอาด อลัง ครับ ทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ ที่พักโลเคชันที่ตั้งเยี่ยมาก บริการดีงามๆ สอาด น่าพัก เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร สะอาด ที่ตั้ง หรูหรา สิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบ

ทีเอ็น 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

โรงแรมสวยมาก พนักงานบริการยอดเยี่ยม ประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีก ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย พักครั้งแรก ประทับใจมากกกก โรงแรมดี สะดวก เที่ยวตอนกลางคืนเดินได้

ห้องพักสะอาด สะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตรดี สะดวก ถ้าไม่มีรถ ที่พักดีสวยมากๆๆๆ ที่พักน่าพักเหมาะกับครอบครัว และลูกเล็ก การให้บริการของพนักงาน

สำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียวก็ปลอดภัยดี ที่พักดีรักษามาตราฐานอยุ่ตลอดเวลา สวยงามมาก ห้องกว้างขวาง บริการดีงามๆ หาง่าย ประทับใจในบริการ เดินทางสะดวก ห้องสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

เขียนรีวิวให้ ทีเอ็น 39 เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม