วิวสวยติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องสัมนาเยี่ยม ห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย ดูรุปภาพ ท็อปอินน์ (Top Inn) Pantip สมราคาเป็นอย่างยิ่ง มาพักครั้งที่5แล้วก็ยังประทับใจ สุดยอด ที่สุดเลย ห้องพัก พนักงาน ราคา ความสุขของการพักผ่อน
กรุงเทพ

ท็อปอินน์ (Top Inn)

ความนิยม :
- 77 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ท็อปอินน์ - ห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลาย พนักงานดูแลดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการ ประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับ ที่พักระดับห้าดาวใกล้สี่แยกชะอำ โรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดี ความสวยงาม สะดวกสบาย ที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคา ห้องพักสวย ที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ด

ลดราคา ท็อปอินน์ (กรุงเทพ) ราคาพิเศษ

การเข้าพักกับครอบครัว ดีวารี ดีว่า เคียงบีช กรุงเทพ พนักงานต้อนรับ ห้องพัก ความปลอดภัย บรรยากาศ ดีมากๆ โรงแรมสะอาด ห้องขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาด สะดวกสบายมากติดห้าง

ท็อปอินน์ ชอบที่พักแห่งนี้นะแต่ราคาสูงไปหน่อยเหมาะดี บริการดี ดรงแรมที่ครบครัน สมราคาถ้าจองกับagoda โลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม ที่พักสำหรับท่องเที่ยว

ที่พักดี ประทับใจในบริการ เดินทางสะดวก มาราเกซ ที่พักRecommenedใน กรุงเทพ สะดวก หาของกินง่าย สะดวกสบายสบาย โรงแรมดี บริการดีมากๆ พนักงานดูแลบริการด้วยรอยยิ้ม ทำเลในตัวเมือง ห้องพักสวย

เขียนรีวิวให้ ท็อปอินน์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม