ที่พักหาง่ายสะดวกสบาย พักผ่อนอย่างแท้จริง ราคาที่ดีที่สุด ทรอปิคอล การ์เดน พัทยา วิลลา (พัทยา) ลดกระหน่ำ ห้องพักสวยและสะอาด โรงแรมที่ดี พนักงานต้อนรับต้้อนรับ เป็นกันเอง ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ อาหารอร่อย การปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น
พัทยา

ทรอปิคอล การ์เดน พัทยา วิลลา (Tropical Garden Pattaya Villa)

ความนิยม :
- 11 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ทรอปิคอล การ์เดน พัทยา วิลลา - locationดี ใกล้แห่งช็อปปิ้ง ห้องพักจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี ครบทุกสิ่งอย่าง ที่พักสวย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามาก มีความสุข ที่พักใหม่ ตกแต่งเรียบหรูอยู่สบาย ที่พักสวยมาก เป็นส่วนตัว ชอบมาก พนักงานที่นี้ดีเลิศมาก ห้องดีมาก

#1 ทรอปิคอล การ์เดน พัทยา วิลลา รีวิว Pantip

การประทับใจในบริการประทับใจ เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและตลาด ที่พัก เหมาะกับการพาครอบครัวไปผักผ่อน โรงแรมที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีแต่รอยยิ้ม

ทรอปิคอล การ์เดน พัทยา วิลลา สะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ บระยากาศโดยรวมของโรงเเรม ห้องสะอาด ใกล้ชุมชน อาหารอร่อย บรรยากาศดี อาหหารเช้าเยี่ยม ไป พัทยา ก็จะไปพักที่นี้อีกครับ

โลเคชันสะดวกห้องมีขนาดพอเหมาะ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง งดงามสมคำร่ำลือ ใส่ใจทุกรายละเอียด พนักงานต้อนรับดี เป็นมิตร โรงแรมสะอาด โดยรวมเยี่ยมาก แต่แต่เมนูอาหารน้อย ไม่เยอะ

เขียนรีวิวให้ ทรอปิคอล การ์เดน พัทยา วิลลา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม