คุ้มราคา ห้องพักดีงาม อาหารเยอะอร่อย เหมือนได้กลับมาเยี่ยมเพื่อนเก่า @ ไทคูน สวีท (พัทยา) สงกรานต์ของน้องไอซ์ เหมาะไปเที่ยวเป็นครอบครัว locationดี ใกล้แหล่งของกิน สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี สุดยอดความคุ้มกับเงินน่านอนสุดๆ
พัทยา

ไทคูน สวีท (Tycoon Suite)

ความนิยม :
- 7 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ไทคูน สวีท - โรงแรมสะอาด บริการเยี่ยมากๆ อาหารอร่อย ความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศเยี่ยมากค่ะ สวย บรรยากาศดี นักร้องร้องเพลงเพราะ โรงแรมสวย สะอาด อยู่ในลิสต์โรงแรมที่ชื่นชอบมาก ไปกี่ครั้งก็ประทับใจไม่เปลี่ยน ที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด แหล่งที่เที่ยว ที่พักดี สะดวกสบาย เที่ยวตอนกลางคืนเดินได้

ไทคูน สวีท (Tycoon Suite)

เป็นโรงแรมที่ดี ห้องพักดี ความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศดีงามครับผม เตียงสะอาด อาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบาย ทำเลสะดวกและมีการบริการที่ดีงาม ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมือง

ไทคูน สวีท ห้องกว้าง สะอาด เตียงเกลือ ที่พักสวย บรรยากาศดี บริการประทับใจ ผักผ่อนก่อนเปิดเรียน บริการเยี่ยมากๆมาก คุ้มที่ได้มา สะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพ

ประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน พักผ่อนสุดแสนโรแมนติก ใกล้แหล่งของกิน หลายๆร้าน โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาด

เขียนรีวิวให้ ไทคูน สวีท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม