โรงแรมบริการดีพนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมที่สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ยูอาร์ 22 เรสซิเดนซ์ แบงค็อก SALE ประทับใจอย่างมาก สะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ที่พักมีที่พักสบาย สะอาด และโลเคชันที่ดี ประทับใจในการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับมากๆๆ
กรุงเทพ

ยูอาร์ 22 เรสซิเดนซ์ แบงค็อก (UR 22 Residence Bangkok)

ความนิยม :
- 20 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ยูอาร์ 22 เรสซิเดนซ์ แบงค็อก - บรรยากาศดี ห้องตกแต่งได้สวย สถานที่ดีเหมาะสมราคาห้องกว้าง สะดวกสบายสบาย ราคาสูงไปนิด ประทับใจทุกอย่าง ที่พักที่ดี พนักงานบริการเอาใจใส่ดี สะอาดบรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆ ทำเลดีครับผม. ประทับใจในการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับมากๆๆ

ยูอาร์ 22 เรสซิเดนซ์ แบงค็อก (กรุงเทพ) ราคาประหยัด

พบกับความประทับใจกับมาราเกรซ คุ้มค่าคุ้มราคา บริการเยี่ยมากๆ มีร้านอาหารใกล้ ๆ แต่ไม่ใกล้แหล่งที่เที่ยว เยี่ยมาก ไม่ผิดหวังที่เข้าพีกเลย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีค่ะ

ยูอาร์ 22 เรสซิเดนซ์ แบงค็อก พนักงานดูแลประทับใจในบริการมากค่ะ การให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับ เหมือนไปโมร๊อคโค ที่พักที่มีดีไซน์สวยมาก อาการดีงาม Locationดี แต่ห้องเก่า

ห้องใหญ่ สะดวกสบายสบาย สวยงาม โรงแรมสวยมาก ห้องกว้างขวาง เป็นโรงแรมที่น่าพัก และสงบ ที่พักสะอาด ห้องพักสะดวกสบาย เดินทางสะดวก มีเตียง ห้องสวย ยูอาร์ 22 เรสซิเดนซ์ แบงค็อก

เขียนรีวิวให้ ยูอาร์ 22 เรสซิเดนซ์ แบงค็อก

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม