ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวย ทำเลสะดวกสบาย ใกล้แห่ลงท่องเที่ยวที่เที่ยว @ แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์ ห้องสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการน่ารัก คุ้มค่า อาหารอร่อย การปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น ที่พักที่ดีพนักงานยิ้มแย้มน่ารัก
กรุงเทพ

แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์ (Vann Bangkok Boutique House)

ความนิยม :
- 62 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์ - โรงแรมพึ่งสร้างใหม่ๆ สะอาดดี บริการดี อาหารอร่อย การบริการห่วยมาก ไม่เหมาะกับระดับที่พัก สะอาด สะดวกสบายสบาย ที่พักมีมาตรฐาน สวย และมีคุณภาพ คุ้มกับเงินมาก บริการเยี่ยม ประทับใจ ห้องกว้างขวางและสอาด สะดวกสบาย ร่มรื่น locationที่ตั้งดี

รีวิวจ๊าบๆ แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์ (กรุงเทพ) Pantip

สวย ห้องดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เงียบ เป็นส่วนตัว ครอบครัวสุขสันต์ เป็นที่พักที่เยี่ยมากๆประทับใจ เป็นการพักผ่อนที่ดี ห้องพักขนาดเล็กน่ารัก บริการเยี่ยมากๆมาก

เหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัว โรงแรมสวย และพนักงานบริการดีมากคะ ความหรูหราสะดวกสบายสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมือง บริการดีมาก ไม่ผิดหวังที่จองแวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์ ที่นอนนุ่ม นอนหลับสบาย

ทำเลสะดวกห้องพักสวย ทริปเล็กๆ ที่แสนประทับใจกับชเลราญ กรุงเทพ ห้องสะอาดดี พนง.บริการดีมากๆ น่าพัก ใกล้ตลาด โรงแรมสะอาด โลเคชันดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์

เขียนรีวิวให้ แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม