พนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมยอด ช่วงเวลาที่ดีและน่าประทับใจ วารีวรา อพาร์ตเมนต์ (กรุงเทพ) ส่วนลด Agoda ต้องได้รองเองถึงจะเข้าใจในความสุขที่ได้รับ มาผ่อนคลายกับอ่างจากุชชี่ ความเป็นส่วนตัว ความสมบูรณ์แบบ สนุกทั้งครอบครัว
กรุงเทพ

วารีวรา อพาร์ตเมนต์ (Varee Vara Apartment)

ความนิยม :
- 235 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


วารีวรา อพาร์ตเมนต์ - โรงแรมที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :)) ดีไซน์สวย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งสวยงาม พนักงานดูแลทุกคนบริการดีมากๆมาก ที่พักดีครับผม สะอาด ได้มาตรฐาน สมราคา บรรยากาศดี ห้องสวยมาก ที่พักสมราคากับการพักผ่อน บรรยากาศโรแมนติค สงบ สะอาด พนักงานต้อนรับน่ารัก

[CR] รีวิว วารีวรา อพาร์ตเมนต์ Pantip

เราจะกับมาพักที่นี่อีกแน่นอน มา กรุงเทพพักที่นี้ทุกครั้ง โดยรวมดี สะอาด พนักงานต้อนรับอัธยาศัยเยี่ยมาก ใกล้ตลาด ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดและจุดท่องเที่ยว โรงแรมดี สะดวกสบายสบาย

โรงแรมดีทั้งสถานที่และพนักงาน เหมาะสําหรับการพักผ่อนอย่างเเท้จริง ที่พักดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ช็อปปิ้งสะดวก ตกแต่งห้องสวย สะอาด ครับผม

ชอบมาก ประทับใจ อยากกลับมาอีก เป็นโรงแรมที่น่ารักและเป็นกันเองมากค่ะ ใกล้แหล่งของกินและที่เที่ยว ห้องสะอาด ห้องกว้างขวาง สะอาด พนักงานบริการดีงามมาก ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับต้อนรับเอาใจใส่ดีงาม

เขียนรีวิวให้ วารีวรา อพาร์ตเมนต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก