โรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูง โรมแรมชั้นเลิศ หรู บรรยากาศดี บริการเยี่ยม โรงแรมวีรวัลย์ แอท หัวหิน (หัวหิน/ชะอำ) Pantip โรงเเรมที่ต้องมาพัก ที่พักที่ดีและให้ยริการด้วยร้อยยิ้ม เตียงกว้าง อาหารอร่อย พนักงานดูแลเป็นมิตร มีความสุขในการพักผ่อนกับครอบครัว
หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมวีรวัลย์ แอท หัวหิน (Veerawan Hotel @ Hua Hin)

ความนิยม :
- 364 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมวีรวัลย์ แอท หัวหิน - พนักงานต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดี ประทับใจการบริการของพนักงานดูแล โรงแรมสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยา เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมาก สะอาดห้องสวยเตียงสวยสะอาดดีงาม 8ความสะอาดและสะดวกสบาย ทุกอย่างดียกเว้นเตียงไม่สะอาด มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าพักที่พักแห่งนี้

รีวิว โรงแรมวีรวัลย์ แอท หัวหิน (Veerawan Hotel @ Hua Hin) ลดกระหน่ำ

สะอาด สวยงาม บริการเยี่ยมากๆ สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว อาหารหลากหลาย หรูหรา สวยงาม สะดวกสบาย ห้องกว้าง สะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆ ดีมากครับผม ห้องสะอาด

ที่พักสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี ประทับใจจะกลับไปใช้บริการอีก โรงแรมสะอาด สวย สะดวกสะอาดปลอดภัยและสะบาย โรงแรมสวยงาม สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศดีงาม

อาหารอร่อย ที่ตั้งและบรรยากาศเยี่ยมาก ห้องพักสะอาด และน่ารักอยู่ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ครอบครัวมีความสุขมาก คุ้มกับเงินเงิน ห้องกว้าง ที่พักกลางสถานที่ท่องเที่ยว หาของกินง่าย โรงแรมวีรวัลย์ แอท หัวหิน

เขียนรีวิวให้ โรงแรมวีรวัลย์ แอท หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม