สะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัด โรงแรมบรรยากาศดี ดุราคา เวลานิทรา เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (Vera Nidhra Bed & Breakfast) รีวิว บรรยากาศ เตียง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่พัก รอยัลปริ้นเซส Royal Princess Hotel ยอดเยี่ยมมากๆทั้งโลเคชัน และ ที่พัก ห้องพักสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารอร่อย
กรุงเทพ

เวลานิทรา เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (Vera Nidhra Bed & Breakfast)

ความนิยม :
- 10 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เวลานิทรา เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ - โรงแรมแบบไทยๆ บริการเยี่ยม ห้องพักสุดยอด อาการเยี่ยมาก locationดี แต่ห้องเก่า การบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีสะอาดและห้องสวย พนักงานดูแลให้บริการดีและสอบถามข้อมูลได้ชัดเจน หัองพักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ไม่ได้คาดหวังสูง แต่ได้รับความประทับใจมากๆ คุ้มค่ามาก บริการเยี่ยม ประทับใจ พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ที่พักสะอาด

เวลานิทรา เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (กรุงเทพ) รีบจอง

โรงแรมที่พนักงานฝ่ายต้อนรับมีแต่รอยยิ้ม โรงแรมมาตรฐานดีบริการประทับใจ locationดี สะอาด สะดวกสบายสบาย ห้องดีแต่ตามสภาพ ประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับ

เวลานิทรา เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ ต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3 อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการ สะดวก สบาย สมราคาราคา ห้องสวย และกว้างขวาง เหมาะสมกับราคาที่จ่าย

ที่พักสะอาดLocationใช้ได้ ที่พักอยู่ใจกลางตัวเมือง กรุงเทพ ที่พักบรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการยอดเยี่ยม สะดวกสบายสบาย วิวสวย

เขียนรีวิวให้ เวลานิทรา เบด แอนด์ เบรกฟาสต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม