ความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้ง วิวดี คุ้มกับราคา ดูกันชัดๆ เวรี ไทย เฮาส์ Pantip สงบและเรียบง่าย โลเคชันดีหาง่าย สะดวกสบายต่อการเดินทาง ใกล้ห้างตลาด พนักงานดูแลบริการคล่องแคล้วว่องไว ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย
กรุงเทพ

เวรี ไทย เฮาส์ (Very Thai House)

ความนิยม :
- 80 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เวรี ไทย เฮาส์ - โรงแรมพึ่งสร้างใหม่ๆ สะอาดดี คุ้มราคา ห้องดีงาม อาหารเยอะอร่อย มาครั้งที่2แล้วก็ยังประทับใจ กลางเมืองมาก ไปง่ายสะดวก เหมือนได้กลับมาเยี่ยมเพื่อนเก่า โรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่น โรงแรมบริการยอดเยี่ยมมากๆ สะอาด ทันสมัย ลักษณะการจัดห้อง และ ความสะอาดเรียบร้อยดีมา

รีบจอง เวรี ไทย เฮาส์ (Very Thai House) รีวิว

สะอาด ปลอดภัย เป็นที่พักผ่อนที่ดี ดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ โรงแรมสะอาด โรงแรม ใหม่ สะอาด ห้องนอนสบาย อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง

เวรี ไทย เฮาส์ พักมาหลายรอบแล้วและจะกลับมาพักอีก ประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานต้อนรับ ที่พักที่ทันสมัย และสวยงาม ห้องสวย ประทับใจในบริการมาก เป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่า

วันพักผ่อนแสนสบาย โดยรวมดีมากครับ เงียบสงบดีครับผมเป็นส่วนตัว ที่พักสะอาด พนักงานดูแลเอาใจใส่ ที่พักใหญ่ มีดีไซน์ สะดวก สะอาด ปลอดภัย

เขียนรีวิวให้ เวรี ไทย เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก