บรรยากาศดี สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ลดราคาพิเศษ วิวทะเล เรสซิเดนซ์ 4 พัทยา เรสต์ Pantip ลองมาพักดู แล้วจะชอบ ที่พักสวย พนักงานบริการดีมาก โรงแรมสวย สมราคา โรงแรมสวยยบริการเยี่ยม
พัทยา

วิวทะเล เรสซิเดนซ์ 4 พัทยา เรสต์ (View Talay Residence 4 Pattaya Rest)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


วิวทะเล เรสซิเดนซ์ 4 พัทยา เรสต์ - ประทับใจโรงแรม+บริการที่ดีของพนักงาน ที่พักสะอาด บริการดี Locationสะดวก บริการดีมีรอยยิ้ม โรงแรมสวยระยะทางไม่ไกลใกล้แหล่งท่องเที่ยว ประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงาน เหมาะกับการท่องเที่ยวกับครอบครัว ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย บรรยากาศดี วิวสวย facility เยอะ

เปรียบเทียบ วิวทะเล เรสซิเดนซ์ 4 พัทยา เรสต์ ส่วนลด Agoda

พักผ่อน สบาย สบาย ดี เกือบทุกอย่างคะ ห้องกว้าง ทำเลใจกลางเมือง พนักงานดูแลให้ประทับใจในบริการมากครับ ห้องสะอาด คุ้มกับเงินมาก บริการเยี่ยม ประทับใจ

วิวทะเล เรสซิเดนซ์ 4 พัทยา เรสต์ สะอาด สวย น่าพัก locationที่ตั้งดี ใจกลางถนนคนเดิน สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี ราคาประหยัด สุดยอดของการพักผ่อนแบบครอบครัว ที่พักสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการ

โรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการ โรงแรมสไตล์ใหม่ที่ตกแต่งอย่างลงตัว ใหม่ สะอาด สะดวกสบาย บริการเยี่ยม ใหญ่โต สวยงาม วิวสวย อาหารหลากหลาย สะดวกใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ห้องกว้าง วิวทะเล เรสซิเดนซ์ 4 พัทยา เรสต์

เขียนรีวิวให้ วิวทะเล เรสซิเดนซ์ 4 พัทยา เรสต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก