โรงแรมสะอาด บริการดีงามๆ ห้องใหญ่ สวยงาม ศิลปะตกแต่งลงตัว พนักงานดี Pantip รีวิว วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (กรุงเทพ) ราคาประหยัด ชอบมากถึงมากที่สุด ที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูง ให้บริการเยี่ยมากๆ ทำเลใกล้เมือง ทุกอย่างถือว่าดีเมื่อเปรียบเทียบกับราคา
กรุงเทพ

วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Viva Garden Serviced Residence)

ความนิยม :
- 2560 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ - สะดวกสะอาดปลอดภัยและสะบาย การบริการเป็นเลิศ พนักงานต้อนรับมารยาทดีงาม พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม ประทับใจในบริการมาก ที่พักสไตล์ใหม่ที่ตกแต่งอย่างลงตัว โรงแรมดีมาก ห้องน้ำใหญ่ สะอาด เยี่ยมมาก โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยว มีความสะดวกสบายสบายในการพัก สะดวก สบาย ไร้กังวล locationสะดวก facility ครบครัน อยู่ใจกลางเมือง

รีวิว วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ Pantip

ลองมาพักดู แล้วจะชอบ โรงแรมเล็กๆ กลางเมือง กรุงเทพ โดยรวมดีมาก บริการดี สะดวกสบาย สบาย สะอาด ที่พักที่สะดวกสะอาดและบริการดีงามมาก

วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ สะดวกสบายสบาย บริการดีมากๆ อาหารดี พนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากๆมาก ที่พักเล็กแต่บริการไม่เล็ก ดีมากๆ คุ้มกับเงิน ได้อัพเกรดห้อง ห้องกว้างขวางสะดวกสบายสบาย

ห้องดี ทำเลสะดวกสบาย คุ้มกับเงินที่สุด ห้องสวย อาหารอร่อย บริการดี เงียบสงบ ส่วนตัว พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นกันเอง กด Like สักร้อยครั้ง ที่พักแสนสบายกับบรรยากาศชิวๆ วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์

เขียนรีวิวให้ วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก