ความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมนี้ ทริป ชะอำกับครอบครัว. รีวิว วีอาร์ โฮสเทล (VR Hostel) ห้องสวยมุมสะบายโดยรวมโอเค ดีมาก ไม่ผิดหวังที่เข้าพีกเลย สะดวกสบายเป็นส่วนตัว ที่พักและการให้บริการดี
กรุงเทพ

วีอาร์ โฮสเทล (VR Hostel)

ความนิยม :
- 23 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


วีอาร์ โฮสเทล - ห้องกว้างมาก ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น พนักงานต้อนรับดี เป็นมิตร ที่พักสะอาด โรงแรมมีโรงแรมสบาย สะอาด และlocationที่ดี ไป กรุงเทพก็อยากจะไปพักอีก สะดวกสบาย สะอาด ประทับใจในบริการ ติดถนน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สะดวกแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก มาพักครั้งที่5แล้วก็ยังประทับใจ

ดูกันชัดๆ วีอาร์ โฮสเทล (กรุงเทพ) Pantip

ห้องพักสวยพนักงานดูแลใส่ใจบริการ เลิศมาก สมราคา ขอแนะนำมากๆสุดๆ อบอุ่น. ส่วนตัว บริการดีงาม มีโอกาสจะไปใช้บริการอีก สะอาด บริการดี สะดวกสบาย

ที่พักสุดยอดราคาถูกใจ ห้องพักใหญ่ ประทับใจในบริการ ใกล้ร้านอาหาร โรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อม พนักงานดูแลดีงาม โรงแรมใหม่ สะอาด Locationเยี่ยมาก ที่พักที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในชะอำ

โรงแรมเยี่ยมากและบริการทุกระดับประทับใจ ตกแต่งสวยมาก ประทับใจในบริการ ดีทุกอย่างคะ โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูง เป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งที่เที่ยว กรุงเทพ เตียงสวย สบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงาม

เขียนรีวิวให้ วีอาร์ โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก