ห้องสะอาด พนักงานประทับใจในบริการ อาหารอร่อย locationดี โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ข้อเสนอดีๆ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ (พัทยา) โปรโมชั่น ห้อพักดี สะดวกสบาย สดวกสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาไม่แพง ห้องใหญ่ บริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย ที่พักชั้นดีกลางเมือง พัทยา
พัทยา

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ (Walking Street Guest House)

ความนิยม :
- 350 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ - locationดี ประทับใจในบริการ ห้องเก่าไปหน่อย ที่พักที่มีเตียงสวยที่สุด โรงแรมสะอาด บริการดีมากๆ ห้องใหญ่ ความสนุกกับครอบครัว สมราคากับเงินที่จ่ายไป ใกล้ตลาด สะอาด ประทับใจในบริการ หรูหรา สวยงาม มากๆ ดีที่สุดใน พัทยา

เช็คห้องว่าง วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ (พัทยา) SALE

ห้องพักและเฟอร์นิเจอร์หรูหรามาก เตียงสะอาด อาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบายสบาย โรงแรมที่ดี และให้บริการด้วยรอยยิ้ม การตกแต่งรีสอร์สวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ สุภาพ

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ โรงแรมสวย เก๋มาก โลเคชันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายสบาย สงบ สะอาด ห้องพักดี แต่ไม่แพง อยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการประทับใจ สะดวกในการเดินทาง

มีการบริการที่ดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพ ห้องสะอาด พนักงานดูแลดี ห้องสะอาด wifi ไม่ค่อยติด ดวงตะวัน พัทยา อาหารอร่อยนะครับ สะอาด สะดวกสบาย คุ้มค่า

เขียนรีวิวให้ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก